Mar 31, 2011

WIN: Tickets to LG Fashion Week

TWEET TO WIN! CONTEST ALERT!

Listen up A-Listers: I've got tickets to give away for the encore Line show at LG Fashion Week. The fashion bonanza begins at 10:30 pm. Can you think of a better way to end your work week? 

Line is the brainchild of longtime friends John Muscat and Jennifer Wells. The duo recognized the need to revolutionize the face of knitwear in hopes to produce quality knits that accomodate practicality and style. Composed of oversized sweaters, wrap cardigans and basic tanks, the innovative Line collection has been seen on the likes of Jennifer Garner, Kate Bosworth, Jessica Biel and Taylor Swift. 

To enter, simply tweet: "I'm an A-Lister and I want @aglicksman to send me to Line at #LGFW"

If you don't have Twitter, comment using the same entry phrase below. Be sure to leave your name so I can contact you!

Note: Winners will receive two tickets to the show. Contest closes at April 1, 2011 at 3:30 pm. 


Congratulations to the winners: @saricolt @sean_mart @keridogon @susienick @stef_soliman @anndennis, Leah Walters, Mia Jacobs, Christine Lu and Michael. Your names are on the guest list - you get entry for you and your plus one! Have fun!

11 comments:

 1. I'm an A-Lister and I want @aglicksman to send me to Line at #LGFW

  PS. You're the best.

  ReplyDelete
 2. "I'm an A-Lister and I want @aglicksman to send me to Line at #LGFW"

  love u lan :)
  -mia

  ReplyDelete
 3. I'm an A-Lister and I want @aglicksman to send me to Line at #LGFW

  It would be AMAZING to end off the week at a #LGFW show! Thanks for the opportunity!

  ReplyDelete
 4. I'm an A-Lister and I want @aglicksman to send me to Line at #LGFW

  ReplyDelete
 5. Bệnh đau mắt đỏ là bệnh rất dể lây lan , đau mắt đỏ kiêng gì ? Có nhiều món mà bệnh đau mắt đỏ phải kiêng. Bỏng bô xe máy là trường hợp rất hay gặp phải , bị bỏng bô xe máy nên kiêng ăn gì ? Kiêng món tanh , gà ,... chua can thi khong can phau thuat Bấm huyệt cũng là ,một cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất , cách này được nhiều người áp dụng . Mất ngủ trong khi đang mang bầu là hiện tượng rất hay xảy ra , bà bầu mất ngủ có ảnh hưởng đến thai nhi không ? Câu trả lời là có , vì vậy nên điều trịnh càng nhanh càng tốt.

  ReplyDelete
 6. Bạn là người đang muốn xương chắc khỏe , hãy sử dụng thuốc move free của mỹ sẽ giúp bạn bổ xương và chắc khỏe hơn. Hiện nay có nhiều phương pháp tang vong 3 một cách nhanh chóng . Hiện nay thâm quầng mắt là trường hợp rất thường xảy ra do thiêu ngủ,.. đứng lo với kem tri tham quang mat sẽ giúp bạn xóa nhanh vết thâm và lấy bạn đôi mắt đẹp. Collagen hiện nay được nhiều dùng do tác dụng chống lão hóa da và làm đẹp da và collagen c là một sản phẩm như thế. Có nhiều cách giúp bạn tăng cường trí nhớ hiệu quả như ăn thức ăn tăng trí nhớ hoặc dùng các loại sản phẩm tăng trí nhớ. Bạn muốn làm trắng da chỉ cần dùng thuoc lam trang da sẽ có hiệu quả rất tốt.

  ReplyDelete
 7. Thực phẩm chức năng có nhiều loại và nhiều công dụng khác nhau như thực phẩm chức năng herbalife giảm cân, thực phẩm chức năng herbalife tăng cân và có nhiều quốc gia sản phẩm sản phẩm loại này như thực phẩm chức năng vision của pháp, những sản phẩm dành cho người lớn và những thực phẩm chức năng vision cho trẻ em , Có nhiều câu hỏi đặt ra sung quanh nó như herbalife có tốt không ? giá bán thực phẩm chức năng vision là bao nhiêu ?.. Giờ chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nó nhé .

  ReplyDelete
 8. Thoái hóa cột sống là bệnh rất thường gặp đặc biệt là ở người già , vậy cách chữa benh thoai hoa cot song như thế nào an toàn và hiệu quả , cùng chờ xem nhé. Collagen là sản phẩm giúp làn da trắng đep và trẻ hóa , chống lại sự già cỗi ngày càng tăng của làn da , có nhiều loại collagen tốt hiện nay như super collagen + c , collagen shiseido enriched và sản phẩm collagen nhat ban cũng không phải ngoại lệ. Ngoài ra còn có các loại collagen khác như fish collagen . Có nhiều dạng collagen như nước , bột , vien uong collagen ,.. Khi dùng có nhiều câu hỏi đặt ra như collagen neocell có tốt không ? uống collagen shiseido có tốt không ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời sau đây.

  ReplyDelete

The A List Hits