Apr 23, 2013

All Hail the Queen

For those of you who don't subscribe to the E! newsletter, you might have missed the announcement that Kris Jenner in the Queen of Fucking Everything.

You heard me. The Queen of Fucking Everything. You may be wondering what this means, exactly. Does the Queen of Fucking Everything overrule the other queens? Does the Queen of Fucking Everything hold any legal power? Does the Queen of Fucking Everything control the media? The answer to all of these questions is simply - yes

Kris Jenner is truly the Queen of Fucking Everything. She rules over any country with access to cable television and an internet connection. She is able to sway judges and lawyers until things go her away - on-camera and off. She controls the messages (including sex tapes and scandals) covered by the media. 

All hail Queen Kris!

2 comments:

  1. Trắng da có nhiều phương pháp , nhưng hầu hết mọi người điều sử dụng các loại thuốc trắng da nhưng đặt ra nhiều câu hỏi quanh các loại thuốc này như thuốc uống trắng da nào hiệu quả , thuốc uống trắng da ivory caps có hại không , thuốc uống trắng da ivory caps có tốt không ? Đó là một vài câu hỏi liên quan đến thuốc làm trăng da ivory caps , cùng tìm hiểu nhé . Ngoài trắng da thì mỹ phẩm nhật bản sakura còn giúp da giữ được nét tự nhiên và chống lão hóa vì dùng kem chống lão hóa sakura , ngoài làm trắng da thì còn là kem chống nắng và giá cả thì cũng là vấn đề vì vậy có nhiều câu hỏi như mua kem chống nắng loại nào tốt ,.. Có nhiều loại nên có nhiều giá khác nhau . Nếu gót chân bị nứt nẻ thì nên dùng kem trị nứt gót chân hiệu quả neutrogena foot cream sẽ giúp bạn có được bàn chân đẹp như ý.

    ReplyDelete

The A List Hits